Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủHOẠT ĐỘNG TÔNG ĐỒSVCG Thánh Tâm: Khai mạc Giải Bóng đá truyền thống lần...

SVCG Thánh Tâm: Khai mạc Giải Bóng đá truyền thống lần thứ X năm 2021

Chiều ngày 10.4.2021, tại Trường Trung cấp Nghề số 10, 63 Lê Ngô Cát, Tp.Huế, đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống sinh viên Công giáo Thánh Tâm lần thứ X. Đây là một sân chơi nhằm gắn kết tình huynh đệ trong anh chị em sinh viên Công giáo Thánh Tâm. Giải bóng đá truyền thống sinh viên Công giáo Thánh Tâm là một trong những hoạt động thu hút đông đảo sinh viên tham gia, nhằm khẳng định vị thế, sức trẻ, đồng thời để các cầu thủ thể hiện tài năng của mình.

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của Cha Đặc trách Đaminh Phạm Quang Vinh, CSC, Cha Giuse Vũ Văn Tuấn, CSC, Thầy Phụ tá Giuse, quý Thầy trong tổ trọng tài, 75 vận động viên và 400 con tim đến từ năm tổ: Gioan, Lasan, Têrêsa, Phan Sinh và Mân Côi.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Cha Đặc trách Đaminh-Trưởng Ban Tổ chức đã có những lời động viên, chúc mừng các vận động đã được tuyển chọn và tuyên bố giải bóng đá truyền thống sinh viên công giáo bắt đầu khởi tranh. Kế đến, anh trưởng ban thể thao công bố thể lệ, cơ cấu giải thưởng. Thầy Phêrô Nguyễn Tiến Quán, đại diện tổ trọng tài đã hứa sẽ điều khiển trận đấu cách công tâm. Một vận động viên đại diện cho 75 vận động viên chính thức cũng hứa sẽ thi đấu hết mình, với tinh thần “fairplay”.

Sau đó, Cha Trưởng Ban tổ chức đã bốc thăm ngẫu nhiên cho hai trận thi đấu khai mạc. Sau lễ khai mạc, không khí trở nên sôi động với trận đấu mở màn giữa đội: Nam Gioan vs Mân Côi, đội Nữ Lasan vs Têrêsa. Chiều ngày Chúa nhật II cũng đã diễn ra 3 trận: Nữ Gioan vs Phansinh, Nam Phansinh vs Têrêsa, Nữ Têrêsa vs Lasan. Các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hết sức gay cấn và ghi nhiều bàn thắng đẹp.

Các đội tham gia giải năm nay sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn và chọn hai đội có điểm cao nhất vào trận chung kết. Giải đấu sẽ diễn ra 24 trận, từ ngày 10.4.2021 và dự kiến kết thúc vào ngày 8.5.2021. Kết quả của các trận đấu sẽ được cập nhật trên trang Facebook của sinh viên Công giáo Thánh Tâm.

Hy vọng giải sẽ diễn ra tốt đẹp và gây được tiếng vang không chỉ trong sinh viên công giáo mà còn với các bạn đang có ý định tham gia sinh viên Công giáo Thánh Tâm.

                                                Ban Truyền thông SVCG Thánh Tâm

Bài liên quan

Sinh viên Công giáo TGP Huế: Thánh Lễ Tạ ơn và Bế giảng năm học 2023-2024

“Đối với các bạn sinh bạn ra trường, đây là thời khắc bản lề. Chúng con đi những bước vững chãi thì tương lai...

Đêm Canh Thức Vượt Qua 2024: Niềm Vui từ Đấng Phục Sinh

“Đã im bặt câu than tiếng khóc, Đã hết rồi cảnh ngục thê lương, Sứ thần áo trắng vui mừng Loan tin Chúa đã oai hùng phục...

Thứ Sáu Tuần Thánh 2024 tại Dòng Thánh Tâm Huế

“Lạy Chúa, chúng con tôn thờ Thánh Giá Chúa, hát mừng Ngài sống lại hiển vinh; ấy chính vì bởi cây thập giá, niềm...

BÀI MỚI NHẤT

DẤU ẤN NĂM THÁNH

BÀI XEM NHIỀU

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận tin tức và cập nhật mới nhất!