Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
Trang chủNgười trẻ - Ơn gọiNgười trẻSinh viên DDCG Thánh Tâm khai mạc giải bóng chuyền lần thứ...

Sinh viên DDCG Thánh Tâm khai mạc giải bóng chuyền lần thứ II

Giải bóng chuyền Sinh Viên Di Dân Công Giáo Thánh Tâm lần thứ II đã chính thức khai mạc vào Lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam – ngày 24/11/2019 tại Dòng Thánh Tâm Huế để chào mừng đại lễ Giáng Sinh.

Lễ khai mạc đã diễn ra vào lúc 10h ngay sau thánh lễ Chúa nhật. Với sự hiện diện của Cha Đặc Trách Vinh Sơn Vũ Văn Nguyện và Thầy phó Đặc Trách Gioan Baotixita Ngô Duy Anh Minh cùng tất cả anh chị em sinh viên Thánh Tâm đã tạo nên một không khí vui tươi hứng khởi trong tinh thần hiệp nhất gắn kết yêu thương.

Giải bóng chuyền mở ra cũng chính là cơ hội cho anh chị em sinh viên thể hiện tài năng thể thao của mình, nơi đây anh chị em được gặp gỡ được thể hiện và cháy hết mình với đam mê qua những pha bóng rất đẹp mắt. Ngoài ra, giải bóng chuyền cũng sẽ là dịp cho anh chị em sinh viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm, là nơi tinh thần gắn kết giữa cá nhân và tập thể được tăng lên đáng kể.

Giải đấu với sự tham gia đầy đủ của tất cả các anh chị em sinh viên công giáo Thánh Tâm gồm có 5 đội nam và 8 đội nữ đến từ các đơn vị: Gioan, Têrêxa, Mân Côi, Lasan, Phan Sinh, Lộ Đức, Bác Ái và Phao-Lô.

Ngay sau lễ khai mạc là trận thi đấu giữa 2 đội tuyển nữ Bác Ái và nữ Gioan cùng với đó là trận thi đấu giữa 2 đội nam Phan Sinh và nam Têrêxa.  Chiều cùng ngày tiếp tục hai trận đấu diễn ra giữa nam Gioan và nam Mân Côi cùng với nữ Têrêxa và nữ Bác Ái. Trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính ngang sức ngang tài giữa các đội tuyển. Từng cầu bóng được phối hợp cách nhịp nhàng ăn ý giữa các cầu thủ với nhau tạo nên một trận đấu vô cùng đẹp mắt và hứng thú cho khán giả.

Cùng với tinh thần vui vẻ đoàn kết yêu thương giải đấu hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trận đấu vô cùng hấp dẫn những cầu bóng vô cùng đẹp mắt và những bật mí về quán quân vô địch sẽ được hé mở dần qua các vòng loại. Ai sẽ là nhà vô địch ai sẽ là chủ nhân của hai chiếc Cup Vàng tất cả sẽ có câu trả lời trong suốt mùa giải và trận đấu chung kết sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ sẽ xảy đến trong suốt mùa giải năm nay.

Nguyện xin tình yêu Thiên Chúa và Mẹ Maria ban bình an sức khỏe cho anh chị em và chúc lành cho mùa giải của chúng ta.

Nguồn tin: BTT SVDDCG Thánh Tâm

Bài liên quan

Nhà Lưu trú Thánh Tâm Huế khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Khi hoa phượng dần tàn, cái nắng hè oi bức dịu đi cũng là lúc các bạn lưu trú sinh phải tạm xa gia...

Quan hệ lớn hơn công nghệ

Ngày nay xã hội phát triển không ngừng và đời sống con người cũng đang dần được cải thiện và nâng cao. Thế nhưng,...

10 Câu nói thôi thúc sứ vụ người trẻ của Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II

Hãy xem qua danh sách các vị thánh nổi tiếng nhất trong Giáo Hội Công Giáo. Điều các bạn thấy là gì? Chúng ta thấy các...

BÀI MỚI NHẤT

DẤU ẤN NĂM THÁNH

BÀI XEM NHIỀU

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận tin tức và cập nhật mới nhất!