Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang chủDòng Thánh Tâm HuếCộng đoàn Trung Ương Dòng Thánh Tâm Huế: Khai mạc giải thể...

Cộng đoàn Trung Ương Dòng Thánh Tâm Huế: Khai mạc giải thể thao mừng đại lễ các thánh

Vào lúc 15h chiều ngày 12/10/2021, Cộng đoàn Trung Ương Dòng Thánh Tâm Huế  đã tổ chức khai mạc giải thể thao, hướng tới ngày lễ mừng đại lễ các thánh (1/11)– bổn mạng chung của anh em toàn Dòng. Buổi khai mạc có sự hiện diện của Cha Vinh sơn Trần Văn Mong, Phó Bề trên Cộng đoàn Trung Ương, cha Giám đốc Thỉnh viện, quý cha trong Cộng đoàn cùng các vận động viên, là tất cả anh em trong các đơn vị Học viện, Tập viện, Thỉnh viện và Đệ tử viện.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Cha Phó Bề trên Cộng đoàn Vinh sơn đã có những lời chia sẻ và nhắc nhở anh em luôn thi đấu hết mình trong bầu khí vui tươi, lành mạnh, cùng với tinh thần trung thực, nhiệt huyết của bản thân. Bên cạnh đó, giải thể thao mừng bổn mạng là nơi để anh em trong các đơn vị phát triển những khả năng, tài năng của mình, nhất là khơi dậy sự đoàn kết, yêu thương hầu xây dựng tình hiệp nhất trong cộng đoàn.

Đáp lại lời mời gọi và nhắc nhở của cha Phó Bề trên Cộng đoàn, đại diện tổ trưởng tổ trọng tài đã thay lời và cam kết sẽ phục vụ anh em, điều khiển từng trận đấu một cách trung thực, khánh quan. Các cầu thủ cũng hứa thi đấu hết mình, mang lại những trận đấu hay cho mọi người. Giải thể thao năm nay gồm các môn: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn và kéo co. Ngay sau buổi khai mạc, trận đấu bóng chuyền giữa Tập viện và Thỉnh viện đã mở màn cho giải thể thao mừng bổn mạng.

Xin Thánh Tâm Chúa luôn đồng hành và nâng đỡ anh em trong trong các đơn vị, để trong năm học mới này, mỗi anh em có những bước tiến mới và gặt hái được những thành quả tốt đẹp trên con đường dấn thân theo Chúa.

Bài và ảnh : Đức Hoàng, CSC

Bài liên quan

Đêm Canh Thức Vượt Qua 2024: Niềm Vui từ Đấng Phục Sinh

“Đã im bặt câu than tiếng khóc, Đã hết rồi cảnh ngục thê lương, Sứ thần áo trắng vui mừng Loan tin Chúa đã oai hùng phục...

Thứ Sáu Tuần Thánh 2024 tại Dòng Thánh Tâm Huế

“Lạy Chúa, chúng con tôn thờ Thánh Giá Chúa, hát mừng Ngài sống lại hiển vinh; ấy chính vì bởi cây thập giá, niềm...

Thứ Năm Tuần Thánh 2024- Thánh Lễ Tiệc Ly tại Dòng Thánh Tâm Huế

Xem thêm hình ảnh tại đây: https://photos.app.goo.gl/sNWRKZUWzLxwZmuS6 Bài và ảnh: Đức Hoàng, CSC

BÀI MỚI NHẤT

DẤU ẤN NĂM THÁNH

BÀI XEM NHIỀU

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận tin tức và cập nhật mới nhất!