Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang chủHOẠT ĐỘNG TÔNG ĐỒSVCG Thánh Tâm: Tổ Phan Sinh mừng lễ Bổn mạng

SVCG Thánh Tâm: Tổ Phan Sinh mừng lễ Bổn mạng

Sáng Chúa nhật ngày 01/11/2020 vừa qua tại Dòng Thánh Tâm – Huế, Tổ Phan Sinh – Sinh viên Công giáo Thánh Tâm đã long trọng tổ chức Thánh lễ bổn mạng.

Chủ tế Thánh lễ là Cha Đaminh Phạm Quang Vinh và sự hiện diện đông đảo anh chị em sinh viên Công giáo Thánh Tâm sum họp nơi Thánh đường để hiệp dâng Thánh lễ bổn mạng Thánh Phanxicô Assisi – Bổn mạng của tổ Phan Sinh.

Trong Thánh lễ Cha chủ tế nhắn nhủ mỗi người hãy luôn sống tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau và không quên trong việc đọc kinh cầu nguyện cho các đẳng linh hồn trong tháng 11 này. Cha cũng đã gửi lời chúc đến tất cả các thành viên của tổ trong ngày Lễ bổn mạng và noi gương thánh quan thầy sống khó nghèo.

Sau thánh lễ, để cho không khí thêm phần sôi động và hào hứng hơn, nhóm đã lên xe di chuyển qua Đà Nẵng để giao lưu sinh hoạt cùng anh chị em linh hoạt viên Đà Nẵng với các bài cử điệu và những trò chơi đã được Ban Linh Hoạt Viên hai bên tổ chức, qua đó sức trẻ, sự vui tươi, hào hứng của các bạn sinh viên được thể hiện một cách rõ ràng và đồng thời tình huynh đệ, tình anh em đã được nối kết hơn.

Cuối ngày khi nắng đã tắt mọi người cùng nhau đến bên Mẹ Sao Biển dâng lên Mẹ lời kinh tiếng hát, những lời nguyện cầu cho người dân miền Trung trong đợt lũ lụt vừa qua.

Ước mong rằng, tất cả các bạn thành viên và đặc biệt là thành viên mới trong nhóm luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và sẽ luôn đồng hành cùng nhóm trong các buổi sinh hoạt và các chương trình tình thương sắp tới của nhóm trong năm học mới này.

Têrêsa Hiền Thương

Ban truyền thông Tổ Phan Sinh

 

Bài liên quan

Sinh viên Công giáo TGP Huế: Thánh Lễ Tạ ơn và Bế giảng năm học 2023-2024

“Đối với các bạn sinh bạn ra trường, đây là thời khắc bản lề. Chúng con đi những bước vững chãi thì tương lai...

Đêm Canh Thức Vượt Qua 2024: Niềm Vui từ Đấng Phục Sinh

“Đã im bặt câu than tiếng khóc, Đã hết rồi cảnh ngục thê lương, Sứ thần áo trắng vui mừng Loan tin Chúa đã oai hùng phục...

Thứ Sáu Tuần Thánh 2024 tại Dòng Thánh Tâm Huế

“Lạy Chúa, chúng con tôn thờ Thánh Giá Chúa, hát mừng Ngài sống lại hiển vinh; ấy chính vì bởi cây thập giá, niềm...

BÀI MỚI NHẤT

DẤU ẤN NĂM THÁNH

BÀI XEM NHIỀU

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận tin tức và cập nhật mới nhất!