Chiều ngày 09 tháng 8 năm 2025, tại Trung Tâm Mục Vụ Giáo Phận Đà Nẵng, tuần tĩnh tâm năm dành cho quý Cha, quý Thầy vĩnh khấn chính thức được khai mạc, với chủ đề: “Linh hồn con khát khao thuộc về Ngài”. Đây là thời khắc quý báu để quý Cha, quý Thầy lắng đọng tâm hồn, trở về với Chúa và canh tân đời sống thiêng liêng.
Tuần tĩnh tâm diễn ra từ ngày 9 đến ngày 15 tháng 8 với sự hướng dẫn của Cha Giuse Nguyễn Ngọc Vinh, SDB. Mỗi ngày trong tuần Tĩnh tâm này được diễn ra trong tinh thần lắng nghe, cầu nguyện và suy niệm. Các bài chia sẻ của cha giảng phòng mời gọi cộng đoàn đào sâu tương quan cá vị với Thiên Chúa, để không ngừng khát khao sống trọn vẹn thuộc về Ngài, như tâm tình của Thánh Vịnh 63.
Tuần Tĩnh tâm không chỉ là thời gian ở bên Chúa, nhưng còn là dịp để quý cha, quý thầy gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm sống và cùng nâng đỡ nhau trong tình huynh đệ của đời sống Thánh hiến và thừa tác vụ Linh mục.
Xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho quý Cha, quý Thầy được tràn đầy ân huệ Chúa Thánh Thần hầu canh tân tâm hồn, nhiệt huyết dấn thân trong sứ vụ và đem lại nhiều hoa trái thiêng liêng cho nhà Dòng, cho Giáo hội.
Truyền thông CSC

Bài viết liên quan
Năm Thánh Hy Vọng đã khép lại. Niềm Hy Vọng có kết thúc?
Hôm nay- lễ Thánh Gia Thất cũng là thánh lễ bế mạc năm thánh thường...
Thánh Lễ mừng Chúa Giáng sinh- Mừng Tước hiệu Đệ Tử viện Dòng Thánh Tâm Huế
Trong bầu khí linh thiêng và tràn ngập niềm vui của Đại Lễ Giáng sinh,...
Đêm Canh Thức và Thánh Lễ mừng Chúa Giáng Sinh 2025 tại Dòng Thánh Tâm Huế
rong bầu khí linh thánh của “Đêm Bình An” đón mừng Ngôi Hai Thiên Chúa...
Giới thiệu các Tiến chức Phó Tế Dòng Thánh Tâm Huế 2026
Dòng Thánh Tâm Huế xin chân thành cám ơn quý ân- thân nhân đã quảng...
Thông báo Truyền chức Phó tế Tổng Giáo phận Huế năm 2026
TOÀ TỔNG GIÁM MỤC HUẾ 06 Nguyễn Trường Tộ, Phường Thuận Hoá, Thành Phố Huế,...
Đôi dòng suy tư dịp lễ giỗ lần thứ 77 của Đức Cha Đaminh Hồ Ngọc Cẩn- Bề trên tiên khởi Dòng Thánh Tâm Huế
Đức Cha Hồ Ngọc Cẩn khi còn nhỏ tên gọi là Hồ Ngọc Ca, em...