Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang chủGiáo hội hoàn vũGiáo Hội 5 ChâuDòng Salêdiêng quyên góp 8 triệu euro giúp các gia đình bị...

Dòng Salêdiêng quyên góp 8 triệu euro giúp các gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch

Bề trên Tổng quyền dòng Salêdiêng thông báo rằng Dòng đã quyên góp được gần 8 triệu euro để giúp các gia đình trên khắp thế giới bị ảnh hưởng tài chính bởi đại dịch Covid-19.
Cha ANGEL ARTIME, Tổng quyền dòng Salêdiêng Don Bosco

Hồng Thủy – Vatican News

Cha Ángel Fernández Artime, nói: “Cụ thể, chúng tôi đã quyên góp được 7,9 triệu euro, một số tiền rất đáng kể đến từ 62 tỉnh dòng Salêdiêng trên khắp thế giới, để hưởng ứng 143 dự án hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những người nhận được lương thực và số tiền nhỏ để tự trang trải cuộc sống.”

Trong một video, cha Tổng quyền dòng Salêdiêng nhân danh dòng Salêdiêng Don Bosco cảm ơn sự liên đới, lòng tốt mà tất cả mọi người đã cùng nhau thực hiện. Cha nói: “Đây là điều rất hay vì nó không chỉ là việc quyên góp tiền để giúp đỡ mọi người, nó còn là việc tập hợp những suy tư, mối quan tâm, ý tưởng và sáng kiến để tiếp cận mọi nơi trên thế giới.”

Cha Fernández nhấn mạnh rằng nhiều sinh mạng có thể được cứu khi mọi người cùng nhau hành động. Cha cảm ơn tất cả mọi người vì đã tiếp tục thực sự giúp đỡ và thay đổi cuộc sống của rất nhiều người”.

Bài liên quan

Năm Thánh 2025: Quy định về ban ân xá

Ngày 13/5, Toà Ân giải Tối cao đã công bố tài liệu liên quan đến cách thức, thực hành và các nơi thánh tại...

Đức Thánh Cha chủ sự nghi thức trao và đọc Sắc chỉ công bố Năm Thánh 2025

https://www.youtube.com/watch?v=Jv3d0UgyDYU Vào lúc 5 giờ rưỡi chiều thứ Năm ngày 09/5/2024, tại Đền thờ Thánh Phêrô, Đức Thánh Cha đã chủ sự buổi cử hành...

Đức Thánh Cha tiếp Tổng tu nghị dòng Các Sư huynh Trường Công Giáo Ploermel

Sáng thứ Hai, ngày 22/4/2024, Đức Thánh Cha tiếp các tham dự viên tổng tu nghị dòng Các Sư huynh Trường Công Giáo Ploermel....

BÀI MỚI NHẤT

DẤU ẤN NĂM THÁNH

BÀI XEM NHIỀU

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận tin tức và cập nhật mới nhất!