Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang chủGiáo hội hoàn vũGiáo Hội Á ChâuHiệp ý cầu nguyện cho Linh Mục Đoàn TGP Huế dịp Tĩnh...

Hiệp ý cầu nguyện cho Linh Mục Đoàn TGP Huế dịp Tĩnh Tâm Năm 2020

Từ chiều thứ hai, ngày 02.11.2020, tất cả các linh mục thuộc Tổng Giáo phận Huế, trong đó có Quý Cha Dòng Thánh Tâm Huế đã tập trung về Linh địa Đức Mẹ La Vang để tham dự tuần Tĩnh Tâm Năm 2020.

Sau bao biến cố thăng trầm, khổ đau của miền Trung, từ cơn dịch Covid-19 đến những trận bão lụt tàn khốc, với tấm lòng của những vị mục tử xót xa, quan tâm, yêu thương và lo lắng cho đoàn chiên gặp nạn, hầu như các linh mục trong Tổng Giáo phận Huế đều mệt mỏi, rã rời cả tinh thần lẫn thể chất, vì những chuyến viếng thăm, cứu trợ, chia sẻ, khích lệ và yêu thương đoàn chiên của mình. Giờ đây, như các môn đệ ngày xưa, các ngài về ngồi bên chân Chúa, trong tình hiền mẫu của Đức Mẹ La Vang, tâm sự, gởi gắm vào trái tim Chúa những nỗi khắc khoải, ưu tư về một tương lai đầy thách đố với những mảnh đời bất hạnh, đói khổ, khó khăn… của đoàn chiên mình chăm sóc.

Xin Chúa ban Thánh Thần, tiếp thêm sức mạnh và những ơn ban cần thiết cho quý cha trong những ngày này, để các ngài kín múc nguồn năng lực cần thiết cho bản thân và cho sứ vụ mục tử của các ngài ngày càng mang lại niềm vui, hạnh phúc và hiệu quả như lòng Chúa hằng mong.

Nguồn tin: Tổng Giáo Phận Huế

Bài liên quan

Đức TGM Paul Richard Gallagher và phái đoàn Ngoại giao Tòa Thánh đến Tổng Giáo phận Huế

Vào lúc 18g10 chiều ngày 11.4.2024, Phái đoàn Ngoại giao Tòa Thánh do Đức TGM Paul Richard Gallagher – Bộ trưởng Bộ Ngoại giao...

Sứ điệp của ĐTC dịp kỷ niệm 5 năm Tông huấn Christus vivit

Kỷ niệm 5 năm ban hành Tông huấn Christus vivit, Đức Thánh Cha gửi sứ điệp mời gọi các bạn trẻ thắp lại niềm...

Sứ điệp của ĐTC cho Ngày Thế giới Cầu nguyện cho Ơn gọi lần thứ 61

Sáng ngày 19/3, Phòng báo chí Toà Thánh đã phổ biến Sứ điệp của Đức Thánh Cha cho Ngày Thế giới Cầu nguyện cho...

BÀI MỚI NHẤT

DẤU ẤN NĂM THÁNH

BÀI XEM NHIỀU

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận tin tức và cập nhật mới nhất!