Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

Kinh cầu cho Tu Nghị

Lạy Chúa Cha, chúng con tin thật Chúa là Chúa cả toàn năng. Xin Chúa lấy quyền phép cao cả vô cùng của Chúa mà giữ gìn Hội Dòng chúng con. Xin sai phái Chúa Thánh Thần đến soi sáng và thánh hóa chúng con trong Tu Nghị này, để chúng con biết đường thờ phượng Chúa, làm vinh danh Chúa, cùng mở nước Chúa trong các tâm hồn.

Lạy Chúa Giêsu, chúng con mến yêu Chúa, cảm tạ Chúa, vì Chúa đã xuống thế làm người và cứu chuộc chúng con, để dẫn đường chỉ lối cho chúng con tiến về nhà Cha. Chúng con cảm tạ Chúa, vì Chúa đã ở lại với chúng con trong phép Thánh Thể, để tỏ hết tình yêu dấu chúng con đang lưu lạc giữa trần gian này. Lạy Thánh Tâm Chúa Giêsu, chúng con cảm tạ Chúa, vì Chúa đã thương chọn chúng con làm bạn tình của Thánh Tâm Chúa, xin hãy đến chủ tọa Tu Nghị chúng con, dạy dỗ chúng con biết cách thi hành thánh ý Cha cả trên trời.

Lạy Chúa Thánh Thần, chúng con thờ lạy Chúa là Thiên Chúa như Chúa Cha và Chúa Con. Xin Chúa ngự xuống Tu Nghị chúng con để đốt lên ngọn lửa mến Chúa nồng nàn, để luyện lọc tình yêu người cho tinh sạch, để thiêu hủy mọi vết nhơ tội lỗi, để chúng con biết sống đời tận hiến mà phụng sự Chúa và phục vụ các linh hồn. Ước gì Tu Nghị chúng con trở nên lễ hiện xuống mới, để mọi sự trong ngoài chúng con được canh tân theo đúng chương trình của Chúa, hầu cho vinh danh Ba Ngôi Thiên Chúa muôn đời.

Lạy Mẹ Maria, chúng con tôn kính tuyên xưng Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, là Đấng thông ơn Thiên Chúa, là Mẹ của Hội Thánh, là Mẹ chỉ bảo đàng lành và là Mẹ của chúng con, xin Mẹ nhìn đến chúng con là giá máu cực thánh Chúa Giêsu Con Mẹ. Xin Mẹ hướng dẫn chúng con trong Tu Nghị này, như Mẹ đã hướng dẫn các Tông Đồ trong nhà Tiệc Ly.

Lạy Thánh Cả Giuse là Đấng uy quyền bên ngai tòa Chúa, xin cầu bầu cho Tu Nghị chúng con. Amen.

Bài liên quan

Dòng Thánh Tâm Huế: Thánh lễ Kính Chúa Thánh Thần- Khai mạc Tổng Tu Nghị lần thứ XX

Vào lúc 7h sáng ngày 16/6, tại Nhà Thờ Dòng Thánh Tâm Huế, Tổng Tu Nghị lần thứ XX với chủ đề: “Rượu mới...

Tu nghị Chuẩn bị cho Tổng Tu nghị XX của Cộng Đoàn Trung Ương

Vào lúc 20h00 ngày 5/5/2022, Tu nghị Chuẩn bị cho Tổng Tu nghị XX của Cộng Đoàn Trung Ương được tổ chức tại Trung...

Tu nghị Chuẩn bị hướng đến Tổng Tu Nghị 20 của Tu sĩ Dòng Thánh Tâm Huế

Tu nghị chuẩn bị - Cộng Đoàn Thánh Tâm Thị Nghè với chủ đề “Rượu mới bầu da mới” đã được tổ chức vào...

BÀI MỚI NHẤT

DẤU ẤN NĂM THÁNH

BÀI XEM NHIỀU

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận tin tức và cập nhật mới nhất!